Vòng Pandora được ra đời như thế nào

02:02:00 25/02/2017

Vòng Pandora ra đời là không chỉ là một món trang sức đẹp mà còn là một sáng tạo nghệ thuật độc đáo


Lấy cảm hứng từ câu chuyện chiếc hộp của nàng Pandora trong thần thoại Hy Lạp và sự tò mò của người phụ nữ, chiếc vòng Pandora được ra đời bắt nguồn từ câu chuyện đó. Và người thợ kim hoàn yêu nghề Per Enevoldsen – lúc này là chủ của một cửa hàng trang sức tại vùng ngoại ô Copenhagen, Đan Mạch cho ra mắt dòng trang sức kết hợp với các hạt charm theo yêu cầu riêng của khách hàng. Ý tưởng của ông là muốn biến món đồ trang sức mà người phụ nữ đeo hàng ngày trở thành một quyển nhật ký riêng viết về câu chuyện đời tư của chính người chủ sở hữu chiếc vòng, thể hiện cá tính và sự sáng tạo, để nói với thế giới những câu chuyện của họ về niềm hy vọng, tình yêu và cuộc sống khi sử dụng vòng tay Pandora, với trung tâm là các hạt charm. Đồng thời cái tên Pandora rất nữ tính và dễ phát âm bằng mọi thứ tiếng.

Hiện nay, vòng Pandora với ý nghĩa và vẻ đẹp của mình đang được giới trẻ hết sức yêu thích. Nó đã trở thành trào lưu nhiều năm gần đây và trong tương lai được dự đoán sẽ tiếp tục là món trang sức được giới trẻ săn lùng. Nếu là một người con gái, hẳn ngay từ cái nhìn đầu tiên vòng Pandora đã cho bạn cảm giác sang trọng, nữ tính và quyền lực.

 

Phân loại vòng Pandora hiện nay

 

Tuy chỉ xuất hiện trên thị trường Việt Nam một thời gian vài năm gần đây nhưng chiếc vòng Pandora đã và đang trở thành món đồ trang sức có thể nói là có sức hút “ma lực” với bất kể ngôi sao nổi tiếng, quý cô sành điệu cho đến cô sinh viên nghèo lần đầu tiên biết đến món đồ trang sức “xa xỉ”này.

Có rất nhiều lý do giải thích vì sao chiếc vòng tay có nguồn gốc từ Đan Mạch này tạo nên sức hút mạnh với hầu hết phụ nữ trên khắp thế giới. Đầu tiên đó chính là vẻ đẹp tinh tế từ kiểu dáng vừa mang nét cổ điển lẫn hiện đại. Nét độc đáo và cũng là ưu điểm vượt trội của thiết kế vòng Pandora so với các dòng sản phẩm trang sức khác là có thể tùy chọn và thay đổi hạt charm theo sở thích. Chỉ cần có một chiếc vòng trơn ban đầu, bạn có sáng tạo nhiều phiên bản Pandora khác nhau bằng cách đổi mới các hạt charm.
Để phù hợp với nhu cầu thị hiếu của chị em phụ nữ trên toàn thế giới. Ngoài các chất liệu cao cấp, vòng Pandora còn có thể được làm bằng những chất liệu hợp túi tiền hơn như Bạc. Đây chính là phiên bản Pandora dòng trung với mức giá mềm hơn nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng.

Dựa theo chất liệu mà Pandora được gọi tên khác nhau. Thường Pandora chia thành dòng cao cấp, trung và dòng bình thường

Với dòng cao cấp chất liệu thường là vật liệu quý hiếm, có thể đính kim cương...

Với dòng trung sử dụng chất liệu tầm thấp hơn

Với dòng sản phẩm bình thường nguyên liệu chính là bạc nên có giá mềm. Vòng pandora bạc hết sức phù hợp với túi tiền của các bạn trẻ mà lại hết sức trẻ trung và năng động

Để mua vòng Pandora bạc khách hàng có thể tham khảo thêm trang web của chúng tôi. Với nhiều loại, kiểu dáng khác nhau và shop còn nhận gia công theo yêu cầu của khách hàng.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...